Dịch vụ

Camera không dây YI Dome 1080p HD

Camera không dây YI Dome 1080p HD

Có thể nói rằng camera không dây YI Dome 1080p HD là  dòng camera an ninh không dây tốt nhất. Chất lượng hình ảnh camera cả ngày lẫn đêm luôn đạt chất lượng tốt nhất. Và nó có mọi chức năng bạn yêu cầu ở một camera an ninh trong nhà: Full HD, tầm nhìn ban đêm IR, pan và nghiêng, âm thanh hai chiều, phát hiện chuyển động và theo dõi, v.v. . Với những ứng dụng tuyệt vời này. Camera không dây YI Dome 1080p HD đơn giản nhưng đầy đủ chức năng và dễ dàng sử dụng cho cả những người không am hiểu về các sản phẩm công nghệ cao.

Tuy nhiên, điều làm người dùng quan tâm nhất là giá cả, với giá cả tầm trung thì đây là một sản phẩm camera an ninh trong nhà vô cùng tốt.

Mời bạn liên lạc hoặc truy cập tại camera biên hòa để được  tư vấn và trợ giúp

Các tính năng chính của camera không dây YI Dome 1080p HD

Vùng phủ sóng rộng

Camera này có thể giám sát trong một phạm vi rộng và đảm bảo nhà hoặc nơi làm việc của bạn được bảo mật hoàn toàn cho dù bạn có ở xung quanh hay không. Độ nghiêng ngang 345 độ và độ nghiêng 115 độ đảm bảo rằng nó bao phủ gần như xoay 360 độ để bao phủ một khu vực rộng cùng một lúc.

Ống kính thủy tinh độ nét cao

Các ống kính thủy tinh kết hợp trong nó cho hình ảnh và ghi hình độ nét cao và hình ảnh rõ nét. Ngay cả trong điều kiện môi trường tồi tệ nhất, camera vòm này có thể làm việc kỳ diệu và cho bạn hình ảnh rõ nét về khu vực xung quanh. Hình ảnh thu được có chất lượng HD 1080p.

Tầm nhìn ban đêm tiên tiến

Tầm nhìn ban đêm của YI Dome Camera 1080p cực kỳ mạnh mẽ và đảm bảo rằng nó kéo dài tới 3 mét trong bóng tối nhất của đêm, cho hình ảnh rõ nét. 8 hạt LED 940nm cũng cải thiện khả năng hiển thị của camera ở mức độ lớn

Âm thanh hai chiều

Hệ thống âm thanh là hai chiều so với âm thanh 1 chiều cho hầu hết các hệ thống bảo mật hiện có . Bộ lọc chống ồn tích hợp trong hệ thống sẽ loại bỏ âm thanh không mong muốn và giúp truyền thông qua hệ thống bảo mật. Chế độ liên lạc cho phép người nói nói thoải mái trong khi người nghe nghe trong khi chế độ rảnh tay cho phép cả người nói và người nghe nói thoải mái và nghe rõ ràng cùng một lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *