Vận Chuyển Hàng – Cầu Vận Chuyển Hàng Hóa,Vận Chuyển Hàng Toàn Quốc

Dịch vụ

Công ty cung cấp máy in mã vạch giá rẻ phù hợp tại tphcm

Công ty cung cấp máy in mã vạch giá rẻ chất lượng tốt nhất

Công ty cung cấp máy in mã vạch giá rẻ phù hợp tại tphcm. Công ty bạn đang cần in ấn mã vạch nhưng không biết lựa chọn lọai nào, mua ở đâu? Chúng tôi công ty bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm sẽ hướng dẫn bạn chọn được máy in mã vạch chất lượng uy tín nhất.

Chúng tôi là nơi tin cậy mua máy in tem nhãn mã vạch giá rẻ tại tphcm

Bạn muốn mua máy in tem nhãn mã vạch giá rẻ tại tphcm nhưng bạn không biết gì về các dòng máy này và thị trường thì cung cấp quá nhiều sản phẩm nên bạn không biết làm sao chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu in ấn của mình?

Đừng lo lắng, hôm nay công ty bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm sẽ hướng dẫn bạn cách chọn loại máy in tem nhãn mã vạch phù hợp nhé

Kinh nghiệm máy in tem nhãn mã vạch

Khi chọn mua máy in tem nhãn mã vạch giá rẻ tại tphcm, bạn nên chú ý về công suất in của máy, điều kiện làm việc của máy, chất lượng mã vạch có phù hợp với mục đích sử dụng của bạn không?

Ngoài ra, bạn cần phải cân đối giữa giá thành và cấu hình máy. Một máy in tem nhãn mã vạch giá rẻ tại tphcm có cấu hình cao sẽ in nhanh, in nhiều và có nhiều tiện ích hơn, nhưng đồng thời giá thành của nó cũng đắt hơn so với máy có cấu hình trung bình. Trước khi mua máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm, bạn nên hỏi người bán cung cấp cho bạn bản brochure có đặc tính kỹ thuật của máy đó.

Tham khảo những thông số sau đây

1.Độ phân giải đầu in (Printhead Resolution) : Các dòng máy in hiện nay thường có độ phân giải từ 203, 300, 600 dpi. Độ phân giải càng cao thì chất lượng in sẽ đẹp và nét hơn. Tuy nhiên giá thành sẽ mắc hơn. Bạn nên cân nhắc chọn dòng máy để in nhãn rõ đẹp, có chất lượng về hình ảnh.

2. Chiều rộng tối đa (Maximium Print Width = MPW): Tùy theo bạn dự định dùng loại giấy in có bề rộng tối đa bao nhiêu. Các máy in trung bình thường có MPW = 104mm đi với khổ giấy 110mm. Một số công ty trong khu công nghiệp cần nhãn in với khổ giấy 140mm. Do đó bạn phải để ý đến điều này.

3. Bộ nhớ dữ liệu (SDRAM): Các dòng máy in tem nhãn mã vạch giá rẻ tại tphcm được trang bị 2 loại bộ nhớ là Flash Memory (bộ nhớ hệ thống) và SDRAM (bộ nhớ dữ liệu). Khi bạn cần in nhãn với số lượng nhiều hoặc khi bạn cần in nhãn với nhiều đồ hoạ thì máy in cần phải có SDRAM đủ lớn để có thể chứa được tất cả dữ liệu đó. Một máy in mã vạch nên có tối thiểu từ 2MB – 4MB SDRAM là có thể đáp ứng tốt nhu cầu in ấn ở mức trung bình.

4. Vật liệu in (Media Type): Ngoài giấy là vật liệu in chính, các máy in nhãn giá rẻ tại tphcm còn có thể in được lên 1 số vật liệu in khác như giấy nhựa tổng hợp (loại giấy dai), giấy bạc, giấy nhôm, các loại film, da mỏng, v.v…Bạn cần hỏi ý kiến của người bán để được tư vấn loại máy in tem nhãn mã vạch giá rẻ tại tphcm thích hợp.

5. Tốc độ in (Print Speed): Một máy in mã vạch có tốc độ cao để có thể in được số lượng nhiều trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tiết kiệm thời gian cũng như đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất. Tối thiểu bạn cần phải có một máy in mã vạch có tốc độ từ 2 – 8 ips.
Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ công ty bán máy in mã vạch giá rẻ tại tphcm để được tư vấn cụ thể nhé !

Leave a Reply