Dịch vụ

Dịch vụ làm bằng đại học phôi gốc giá rẻ vip nhất tphcm

Dịch vụ làm bằng đại học phôi gốc giá rẻ vip nhất tphcm

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ vip nhất tphcm đơn vị tiên phong về dịch vụ làm bằng nhằm đảm bảo chất lượngchuyên nghiệp và cam kết không lấy tiền đặt cọc trước  cũng như sẽ hoàn tiền và đền bù nếu bằng đại học không như cam kết.

Làm bằng đại học giá rẻ vip nhất tphcm giá bao nhiêu là chuẩn. Bằng cao đẳng được làm từ phôi gốc chuẩn 100% , con dấu đóng bằng tay chuẩn không cần chỉnh, tem 7 màu 6 cánh very good, giao hàng tận tay mới thanh toán tiền.tất cả thông tin làm bằng cao đẳng sẽ được xóa sạch khi giao dịch thành công.

Nắm bắt được tình trạng khó khăn khi không có bằng cao đẳng để tìm kiếm việc làm, trong khi đó nhu cầu tuyển dụng của các công ty và doanh nghiệp hiện nay khá xem trọng bằng cao đẳng khi muốn ứng tuyển một vị trí cho công việc, bằng cao đẳng được xem là khá quan trọng trong xã hội ngày nay nếu muốn xin được một công việc tốt .

Trong cuộc sống không ai là hoàn hảo cả nếu chúng ta không biết nắm bắt cơ hội cũng như thời gian để phát triển bản thân , đừng vì những lý do nào đó mà các bạn bỏ cuộc, đó chỉ là những người không có ý chí phấn đấu , nếu các bạn đã nắm bắt được cơ hội đó những còn thiếu những tấm bằng cao đẳng để nâng tầm bản thân thì hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng.

Cách nhận biết bằng cao đẳng giả

Hiện nay có nhiều nơi làm bằng cao đẳng giả kém chất lượng chỉ giống 50 – 60%, sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để phân biệt.

 • Những nơi làm bằng cao đẳng giả chất lượng chỉ giống 50-60% đều có chung một phương pháp là sử dụng phương pháp scan bằng gốc rồi chỉnh sửa thông tin trên bằng và in trực tiếp ra bằng những loại máy in phổ thông hiện nay, chất lượng thì các bạn cũng biết rồi chỉ đạt được 50 – 60% so với bằng gốc trong bộ giáo dục.

Những tấm bằng cao đẳng scan này thường có những đặc điểm sau:

 • Các hoa văn in trên bằng không được nét, chỗ đận chỗ nhạt, màu sắc không đạt chuẩn, chỉ giống tối đa 60% .
  Ngoài ra chúng còn in luôn cả con dấu và số hiệu vào bằng, chất lượng của những con dấu in này thường có màu đen đỏ, không được đỏ tươi như con dấu đóng bình thường.
 • Phân biệt những con dấu in trực trực tiếp vào bằng chúng ta cũng làm phương pháp so sánh màu mực: lấy một mẫu dấu đóng áp sát vào tấm bằng chúng ta đang so sánh, nếu màu mực trên bằng không được đỏ tươi như con dấu chúng ta đang so sánh thì đó là con dấu được in trực tiếp vào bằng. Con dấu in trực tiếp vào bằng chỉ giống được tối đa 60%, mang đi công chứng chắc chắn sẻ bị phát hiện

Bảng giá làm bằng đại học giá rẻ vip nhất tphcm của chúng tôi

 • Làm Bằng Cao Đẳng giá rẻ : chỉ 2 triệu 800k tặng kèm bẳng điểm quá trình học tại trường.
 • Làm bằng đại học giá rẻ : chỉ 3 triệu tặng kèm bẳng điểm quá trình học tại trường.
 • Làm Bằng Trung Cấp : chỉ 2 triệu 500k tặng kèm bẳng điểm quá trình học tại trường.
 • Làm Bằng Cấp 3 : chỉ 2 triệu tặng kèm bẳng điểm quá trình học tại trường.
 • Và các loại chứng chỉ giá dao động chỉ từ 500k – 1tr500k.
 • Các loại bằng cấp nghề ngắn hạn cũng có giá dao động từ 1tr500k – 2 triệu.

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ vip nhất tphcm cam kết với tất cả các loại bằng cấp trên đều được làm từ phôi gốc chuẩn 100% của bộ , không sử dụng phương pháp scan hay copy là từ photoshop cho nên chất lượng phôi chuẩn đến từng cm .

Tem thật 7 màu 6 cánh của bộ giáo dục , bao soi luôn nhé.
Mộc đóng bằng tay chuẩn không cần chỉnh , không như mấy chỗ khác làm và in bằng photoshop chất lượng không đảm bảo , cho nên các bạn thoải mái và yên tâm khi mang đi công chứng nhà nước để bổ sung hồ sơ sin việc , bổ sung hồ sơ đi du học, xuất khẩu lao động……

Giao dịch làm bằng đại học giá rẻ vip nhất tphcm

Hiện nay tình trạng lừa đảo khi giao dịch lam bang cao dang giả ngày càng nhiều và ngày càng tinh vi, để đảm bảo không bị lừa cho các bạn khi giao dịch khi làm bằng cao đẳng tại chỗ chúng tôi là xem bằng trực tiếp khi thanh toán tiền, không chuyển tiền qua tài khoản.

Đối với các bạn ở xa hay ở những tỉnh thành khác và các thành phố lớn khi giao dịch làm bằng đại học giá rẻ vip nhất tphcm của chúng tôi các bạn có thể gửi thông tin qua email hoặc phone cho chúng tôi.
Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn khi cần làm một tấm bằng như ý cho mình

Sau khi hoàn thành và khi giao hàng cho bạn chúng tôi đảm bảo giao hàng tận tay cho các bạn và các bạn xem cảm thấy ok chúng tôi mới thanh toán tiền , cho nên các bạn hoàn toàn yên tâm và không lo lừa đảo nhé. “Một con sâu làm rầu một nồi canh “ khi đã gửi gắm chúng tôi chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng

Thông tin cần gửi khi làm bằng đại học giá rẻ vip nhất tphcm

 • Họ và tên của các bạn khi cần làm bằng đại học giá rẻ vip nhất tphcm.
 • Ngày tháng năm sinh .
 • Nơi sinh khi mua bằng cao đẳng giá rẻ.
 • Tên trường các bạn đang muốn làm .
 • Ngành học của các bạn đang muốn làm bằng cao đẳng .
 • Năm tốt nghiệp làm bằng đại học giá rẻ vip nhất tphcm .
 • Xếp loại tốt nghiệp.
 • Hình thức đào tạo khi mua bằng cao đẳng giá rẻ.
 • Cung cấp hình thẻ 3.4 khi bằng cấp có hình.

Lưu ý khi giao dịch làm bằng đại học giá rẻ vip nhất tphcm

Tuyệt đối không nhận Làm Bằng cao đẳng các ngành bên công an , các trường đào tạo phục vụ chính trị nhà nước ,các loại sổ đỏ , chứng minh nhân nhân,….. nhằm vào mục đích lừa đảo , chiếm đoặt của người khác .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *