Vận Chuyển Hàng – Cầu Vận Chuyển Hàng Hóa,Vận Chuyển Hàng Toàn Quốc

Dịch vụ

Dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm có bảo hành

Dịch vụ sửa Máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm có bảo hành

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề sửa chữa máy in mã vạch hoặc bảo hành bảo trì tại trung tâm dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm của chúng tôi. Bởi vì các sản phẩm phân phối, cung cấp ra thị trường đã được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm khắc theo tiêu chuẩn của từng hãng về chất lượng và hoàn thiện trước khi giao sản phẩm tới tay khách hàng với chi phí thấp nhất.

Máy in mã vạch là thiết bị dùng để in tem nhãn, mã vạch cho các đơn vị kinh doanh. Nếu máy in mã vạch bị lỗi, không sử dụng được sẽ làm gián đoạn quy trình làm việc và ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, vì vậy, việc lựa chọn đơn vị dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm là điều hoàn toàn cần thiết. Dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm nhận kiểm tra, sửa chữa tất cả các lỗi liên quan tới máy in mã vạch.

1. Các lỗi liên quan tới máy in mã vạch

– Máy in mã vạch không in được.

– In ra tem mã vạch bị xước do bị hư đầu in.

– Đang in bị cuốn giấy in mã vạch hoặc mực in mã vạch, báo lỗi về giấy in mã vạch và mực in mã vạch.

– Hư hỏng về nguồn, mainboard, cơ của máy, phụ kiện đi kèm máy bị vấn đề.

– Phần mềm in tem nhãn bị lỗi…

2. Biện pháp khắc phục

Với những lỗi đơn giản như máy in không in được, lỗi giấy in, mực in, phần mềm in tem bị lỗi…quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm để được giải đáp, hướng dẫn cách khắc phục. Kỹ thuật dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm sẽ hỗ trợ từ xa qua ứng dụng teamview cho khách hàng.

Với những lỗi hư hỏng về phần cứng như hỏng đầu in, hỏng main…thì quý khách có thể gửi máy in về công ty dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm để được kiểm tra và đưa ra phương án giải quyết.

3. Quy trình dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, báo lỗi của khách hàng.
– Bước 2: Tìm hiểu nguyên nhân và báo giá cho khách hàng
– Bước 3: dịch vụ sửa máy in mã vạch tại quận tân bình tphcm máy in tem nhãn hoặc thay thế linh kiện, phụ kiện chính hãng cho khách hàng.
– Bước 4: Trao trả thiết bị, hướng dẫn cho khách hàng về chế độ bảo hành, phụ kiện kèm theo.

Leave a Reply