Dịch vụ

DỊCH VỤ TRUY TÌM CON NỢ TẠI HCM

DỊCH VỤ TRUY TÌM CON NỢ TẠI HCM

Dịch vụ truy tìm tìm kiếm người trốn nợ, con nợ bỏ trốn tại Việt Nam đang được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng tại công ty dichvuthamtutphcm.com

Bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp có mối quan hệ làm ăn và cho đối tượng vay mượn một số tiền nhưng thời gian gần đây đối tượng có một số biểu hiện đang nghi vấn và có nguy cơ bỏ trốn khỏi nơi cư trú đề quỵt nợ. Hoặc có thể bạn đã lỡ cho vay mượn, nhưng gần đây bạn nghe một số tin đồn “đáng ngờ”…

Xem:  Dịch vụ thám tử TP.HCM

Dịch vụ dichvuthamtutphcm.com  truy tìm con nợ bỏ trốn hàng đầu Việt Nam

  Con nợ đã bỏ trốn bặt vô âm tín : ko ở nhà , điện thoại tắt máy ôm theo món nợ không biết bao giờ đòi lại của bạn. Theo các chuyên gia tâm lý Thành Đạt thì ai trong hoàn cảnh này đều rơi vào tình trạng khủng hoảng và mò kim đáy biển khi con nợ đã thực hiện hành trót lọt việc bỏ trốn.

Truy tìm người trốn nợ là một dịch vụ quan trọng mà nhiều công ty thám tử đều có những lúc tìm kiếm và triển khai dịch vụ lại thường ít có hiệu quả nhất có thể không phải là do chất lượng dịch vụ các công ty chưa tốt mà còn do địa bàn hoạt động tại các công ty thám tử khác còn eo hẹp không đủ người .

Chúng tôi hiểu rằng trong nhiều trường hợp thời gian rất là quan trọng với khách hàng vì thời gian càng kéo dài thì số tiền họ bị mất đi càng lớn vì vậy việc tìm kiếm người đang trốn nợ để có thể thu hồi nợ là điều vô cùng cấp bách về mặt thời gian. Chính vì vậy bạn hãy yên tâm khi đến với dichvuthamtutphcm.com bởi sự bảo mật an toàn và chính xác tuyệt đối thông tin cũng như danh tính của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chữ tín quý hơn vàng, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

dichvuthamtutphcm.com  cam kết đã truy tìm là ra con nợ đang bỏ chốn !

Lưu ý : khi có nhu cầu truy tìm người trốn nợ , con nợ bỏ trốn , quý khách hàng cần

Bước 1 :

hoặc qua hòm thư  Email dichuthamtutphcm:  để trao đổi sơ bộ với ban giám đốc công ty dichvuthamtutphcm.com .

Bước 2: Chuẩn bị sẵn các thông tin liên quan của con nợ nếu có : hình ảnh , điện thoại , địa chỉ , giấy ghi nợ và các thông tin cần thiết cho việc tìm kiếm được dễ dàng và tiết kiệm chi phí

Bước 3: Hẹn 1 cuộc gặp tại văn phòng thám tử để trao đổi thêm.

Bước 4: Ký kết và thực hiện hợp đồng .

Bước 5 : Bàn giao thông tin cho khách hàng rõ ràng, xác thực ( hình ảnh, địa chỉ, clip …) liên quan tới đối tượng điều tra truy tìm. Kết thúc hợp đồng.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ :

– Hiệu lực cam kết là vô thời hạn kể cả khi đã xong hợp đồng hoặc không đi đến ký kết hợp đồng.

– Đảm bảo thông tin khách hàng luôn được tối mật nhất không được tiết lộ ra ngoài

– Công việc luôn được tiến hành một cách chính xác nhất theo trao đổi 2 bên.

– Cam kết 100% thực hiện tốt hợp đồng. Nếu không thực hiện được hợp đồng khi đã ký với khách hàng xin chịu phạt gấp 3 giá trị hợp đồng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *