Dịch vụ

Học Chiến lược marketing online bán bất động sản Từ khóa đào tạo seo bđs

Bán bất động sản đang là ngành thu lại lợi nhuận khá cao cho các nhân viên bất động sản và song song đó là những khó khăn như giá trị sản phẩm rất cao, hẹn gặp nhiều, chưa xác định được đối tượng có khả năng chi trả. Chúng ta cần xây dựng chiến lược marketing online bán bất động sản, bài viết này khóa đào tạo seo bđs sẽ hướng dẫn bạn chi tiêt cách thực hiện. Chúng tôi với địa chỉ chính thức Trung tâm đào tạo seo bđs luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Khóa đào tạo seo bđs Hướng dẫn tìm kiếm khách hàng ngành bất động sản

Cùng Dịch vụ SEO Star H2 tìm hiểu dưới đây là các kênh của khóa đào tạo seo bđs để giúp bạn tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả nhất.1

Đào tạo seo bđs daotaoseo.info
Đào tạo seo bđs daotaoseo.info

1. Xác định phân khúc khách hàng

   a. khóa đào tạo seo bđs giá rẻ

là những người: độc thân khá thành đạt, hoặc những người chuẩn bị dự định lấy vợ, hay muốn chuyển từ nhà thuê đến mua chung cư , quan tâm hàng đầu đến giá cả nên đa phần chỉ chấp nhận giá dưới 800 triệu đồng, họ thường chọn nhà có diện tích dưới 80 mét vuông và quan tâm nhiều đến sự thuận tiện về giao thông

   b. Bất động sản tầm trung

Diện tích được họ chọn nhiều nhất là 81-100 mét vuông, vị trí giao thông thuận tiện, mức giá được chấp nhận phổ biến từ 801 triệu đến 1 tỉ đồng.

Có thu nhập >=30 triệu/tháng

thông tin cập nhật chủ yếu từ báo.

  c. Bất động sản vip

Là những doanh nhân thành đạt, là những người có thu nhập cao, là những chủ doanh nghiệp lớn

Tìm hiểu : Công ty thiết kế website bán hàng trực tuyến chuẩn SEO 100%

2. Quảng cáo qua website rao vặt

Đây là cách mà rất nhiều môi giới bất động sản đã và đang áp dụng rộng rãi, rao vặt trên các website nổi tiếng như: batdongsan.com.vn, chotot.vn, muaban.net, alonhadat.com.vn, rongbay, raovat…

Bạn thử search trên Google rồi lọc khoảng 20 trang web bất động sản nằm trong top đầu của tìm kiếm, lưu lại sau đó đăng ký tài khoản, đăng tin vào đúng chuyên mục, thường xuyên up tin để đạt lượng trafic tốt đến từ đó.

Ưu điểm là nhiều người vào xem, nhu cầu cao, nhược điểm là nhiều bên tham gia quảng cáo, thông tin tràn ngập như “chợ” nên cạnh tranh khá cao.

Tham khảo : Công việc quản trị web bao gồm những gì?

3. SEO Website và quảng cáo Adwords

Nếu bạn có kinh phí và bạn muốn chủ động hơn trong tìm kiếm khách hàng qua mạng tìm kiếm thì bạn Hãy làm SEO website và chạy quảng cáo adword. Hầu hết dân Bất Động Sản đều sở hữu ít nhất là 2 trang web để tìm kiếm khách hàng.

Tham dự 1 lớp học SEO hoặc học hỏi người thân để tạo website, làm nội dung và đẩy mạnh SEO cho tốt, website đăng chi tiết về sản phẩm sẽ giúp bạn bỏ qua được khá nhiều thời gian tư vấn về sản phẩm và tăng tỉ lệ chốt khách hơn. Với số liên hệ, hỗ trợ hotline để trên web cụ thể, đầy đủ, khách sẽ tìm đến bạn để tư vấn và mua sản phẩm.

Khi đã có website và đẩy mạnh SEO và nắm kỹ thuật từ khóa đào tạo seo bđs , bạn chỉ cần trả phí cho Google là website của bạn sẽ hiển thị ngay trên TOP 3 Quảng cáo của Google.

Cách này sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng thuận lợi hơn mà không tốn nhiều công, tuy nhiên ngân sách tiền quảng cáo cần phải nhiều, vì nếu ít quá thì sẽ nhanh chóng bị google trừ hết tiền và bạn sẽ mất thời gian để SEO cho website.

Cảm ơn bạn đả kết thúc bài viết do chính công ty Starh2.com trình bày để cùng quý bạn tham khảo bao quát về SEO trước khi học  nhiều hơn tại khóa học seo bđs……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *