Dịch vụ

Máy in mã vạch Godex EZ120 sửa máy in mã vạch nhanh 24h quận Tân Bình

Máy in mã vạch Godex EZ120 sửa máy in mã vạch nhanh 24h quận Tân Bình

Máy in tem mã vạch Godex EZ 120, sửa máy in mã vạch nhanh 24h quận Tân Bình dễ dàng là thiết bị ngoại vi, đem đến giải pháp hàng đầu nhằm giảm thiểu tất cả các thao tác thừa trong quá trình kiểm soát kho bãi. Sản phẩm có đường truyền kết nối đến máy tính một cách nhanh chóng và ổn định. Godex EZ 120 sửa máy in mã vạch nhanh 24h quận Tân Bình dễ dàng có chức năng in thông tin mã vạch lên bề mặt của tem nhãn, giúp công việc quản lý kho hàng trở nên dễ dàng hơn trong ngành sản xuất và kinh doanh.

Địa chỉ:  Máy in mã vạch

Máy in mã vạch hay máy in tem nhãn sửa máy in mã vạch nhanh 24h quận Tân Bình dễ dàng là một trong những thiết bị ngoại vi được kết nối đến máy tính, mạng… có chức năng in thông tin mã vạch lên bề mặt của tem nhãn giúp công việc quản lý kho hàng trở nên dễ dàng hơn trong sản xuất và kinh doanh.

Máy in mã vạch GODEX EZ120 tại máy in mã vạch nhanh 24h quận Tân Bình

Máy in mã vạch GODEX EZ120 sửa máy in mã vạch nhanh 24h quận Tân Bình dễ dàng  là sản phẩm của hãng GODEX -là một thương hiệu đã có vị trí vững chắc trong các ngành thiết bị.Máy in EZ120 này có đầy đủ các tính năng của các máy in GODEX cùng loại và có nhiều ưu điểm :
– Là một giải pháp hàng đầu nhằm giảm thiểu tất cả các thao tác thừa trong quá trình kiểm soát kho bãi.
– Máy in mã vạch GODEX được cấp kèm theo 1 phần mềm in mã vạch Qlabel miễn phí để bạn dễ sử dụng tạo mã, in tất cả các thông tin hữu ích và nhãn hàng tồn kho bao gồm nhãn phân loại, thẻ pallet, thùng carton, nhãn cảnh báo,..
– Godex dễ dàng kết nối với phần mềm quản lý bán hàng với kết nối bằng USB thông dụng và nhiều hình thức kết nối khác nữa, rất dễ dàng sử dụng .
– Máy in mã vạch công nghiệp truyền nhiệt GODEX  là sản phẩm hoàn hảo cho việc in ấn nhãn mác và giá sản phẩm với bộ nhớ lớn, đồ họa tốt.

Thiết kế chuẩn nhất với dòng máy in mã vạch Godex EZ120

Máy in mã vạch Godex EZ120 sửa máy in mã vạch nhanh 24h quận Tân Bình dễ dàng  là dòng máy in được thiết kế hết sức nhỏ gọn giúp tiết kiệm tối đa diện tích đồng thời in với độ ồn cực nhỏ, tốc độ 102mm/s được sử dụng nhiều trong các cửa hàng, chuỗi cửa hàng bán lẻ để  in mã vạch dán lên sản phẩm giúp quản lý hàng hóa, kho hàng và bán hàng nhanh chóng.

Là dòng máy mới nhất của Godex tính đến thời điểm tháng 8 năm 2016, EZ120 được thiết kế mới về kiểu dáng, cải tiến những nhược điểm của model máy có cùng thông số kĩ thuật như Godex G500 – dòng được thị trường hết sức ưa chuộng vì giá rẻ và bền.

Thông số kỹ thuật

-Model : EZ120
-Độ phân giải : 203 dpi ( 8 dot/mm)
-Phương pháp in : in truyền nhiệt / in truyền nhiệt trực tiếp
-Tốc độ in tối đa: 4IPS (102 mm)/second
-Bộ nhớ : 8MB Flash,SDRAM 16 MB
-Mã vạch : 1D barcode và 2D barcode.
-Trọng lượng :2,72 kg
-Độ dày giấy in :0.003″ (0.06 mm)
-Nhiệt độ lưu kho hoạt động :5 ~ 40°C, 30 ~ 85%/-20 ~ 50°C, 10 ~ 90%
-Bảo hành :12 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *