Két Sắt

Két sắt honeywell 2150

Khi chúng ta cần mua đến một chiếc két sắt nhưng lại không biết mua ở đâu mua nơi nào và chọn chiếc két như thế nào cho phù hợp với ý muốn của mình,vậy để chúng tôi giới thiệu cho bạn chiếc két sắt honeywell 2105 nhé.

Đối với chiếc két này giúp bạn lưu trữ và cất giữ giấy tờ một cách rất an toàn,bảo vệ những vật tư cho bạn ,không sợ bị trộm xâm nhập ,làm thất thoát hay mất mát những giấy tờ quan trọng của mình.

Giới thiệu về két sắt honeywell 2150

két sắt honeywell 2150 thuộc dạng khóa cơ,được thiết kế đơn giản là chống chống cháy và nước khi gặp sự cố không muốn,bảo vệ tài sản bên trong ,có khả năng chịu lửa tốt ,đã được kiểm nghiệm ,và được thử nghiệm trước khi đưa a thị trường ,được cấp giấy chứng nhận bảo đảm chất lượng của sản phẩm.

Mời bạn truy cập địa chỉ wedsite chính thức tại đường dẫn két sắt để được chúng tôi tư vấn và hộ trợ cho quý khách hàng nhiệt tình tốt nhất

Được thiết kế chắc chắn đối với két sắt honeywell 2150

Két sắt được thiết kế khóa cơ kết hợp với quay số bằng mã 4 số,khả năng chống trộm rất tốt,thiết kế cửa và thân bằng thép dày,giúp trộm không thể cậy và khoan phá dễ dàng được.

Tác dụng của két sắt honeywell

Bảo vệ tài sản của bạn được an toàn nhất ,két sắt này được thiết kế với nhiều khay đựng giúp bạn dễ dàng bỏ những thứ lớn nhỏ vào trong mà không phải lo lắng về kích cỡ của những đồ vật đấy

Toàn bộ bên trong hay bên ngoài đều được thiết kế rất chắc chắn bằng lớp thép dày dặn,được bao phủ bởi các lớp sơn,dày,mịn,bóng và chống rỉ rét ảnh hưởng đến những đồ vật được cất giữ bên trong.

Hướng dẫn sử dụng két sắt honeywell 2150

tuyệt đối không được bỏ mất chiều khóa hay bỏ nó vào trong tủ két,ko gỡ số seri của két sắt,rửa tay sạch sẽ trước khi tiếp xúc với két để tránh hư hỏng khi tay bị bẩn hay dính đồ ăn ,tránh nơi đặt két có độ ẩm quá cao,nên mở két mỗi ngày khoảng 20 phút để két được thông thoáng,không vứt mất giấy sử dụng của két sắt.

Với những hướng dẫn như trên sẽ giúp bạn bảo quản két sắt được dài lâu hơn tránh hư hại,tránh kẻ xấu xâm nhập được dễ dàng hơn.

hiện nay với két sắt honeywell 2150 đang rất được tin dùng và sử dụng phổ biến trên toàn thé giới,nếu bạn có nhu cầu nên tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *