Vận Chuyển Hàng – Cầu Vận Chuyển Hàng Hóa,Vận Chuyển Hàng Toàn Quốc

Shisha

Những lưu ý quan trọng cần biết khi sử dụng shisha

Khi bạn đang hút shisha và bạn cảm thấy những cơn đau đầu, chóng mặt, thậm chí là buồn nôn.

 Đây là việc sẽ xảy ra đối với tất cả mọi người, kể cả những người chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, bạn cần có một biện pháp phòng tránh để có thể trải nghiệm một cuộc vui hoàn hảo hơn bằng những biện pháp sau đây.

Giữ nước / Ăn một bữa ăn

Hãy chắc chắn uống nhiều nước trước, trong và sau cuộc vui của bạn để có thể tận hưởng những đám mây ngọt ngào

Ngoài ra, có thể là một ý tưởng tốt để ăn một bữa ăn nhẹ hoặc bữa ăn nhỏ trước khi bắt đầu phiên của bạn. Ăn trước khi bạn hút shisha cung cấp cho cơ thể bạn dinh dưỡng thích hợp để có thể xử lý nicotine bạn đang nhận được từ shisha. Nếu bạn hút thuốc khi bụng đói, cơ thể bạn không thể hấp thụ đúng chất nicotine có thể biến cơn ù tai dễ chịu đó thành cơn đau đầu hoặc buồn nôn khó chịu. 

Tập làm quen với shisha

Nếu bạn chưa quen với shisha thì chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một loại thuốc lá shisha có hàm lượng nicotine thấp.

Thưởng thức shisha với tốc độ tốt, nhàn nhã, đừng cố gắng hít toàn bộ bát trong hai phút

Nếu cơ thể bạn quá nhạy cảm với shisha và thậm chí cả thuốc lá có hàm lượng nicotine thấp thì hơi quá nhiều, bạn cũng có thể cân nhắc dùng thử một loại shisha thảo dược không chứa nicotine như Hydro Herbal .

Chuẩn bị bát đúng cách và quản lý nhiệt

Hãy chắc chắn nạp bát của bạn đúng cách bằng cách rắc đều thuốc lá shisha của bạn xung quanh và lên đến mép của bát nhưng không qua vành.

Hãy chắc chắn rằng thuốc của bạn được niêm phong trống kín trên bát của bạn, đây là chìa khóa để đảm bảo rằng không có rò rỉ không khí xảy ra từ các khoảng trống trong giấy bạc.

Nếu bạn đang sử dụng  Than củi chiếu sáng nhanh,  chúng sẽ có lớp phủ chất hóa học trên chúng để cho phép chúng được thắp sáng nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng than được thắp sáng hoàn toàn và những chất tích tụ đó đã được nấu chín hoàn toàn trước khi thêm Than vào bát của bạn để đảm bảo bạn không hít phải bất kỳ khói nào. Khi thắp sáng những viên than này để các tia lửa lan rộng ra toàn bộ than ở cả hai phía và thổi nhẹ không khí vào than để đảm bảo không có phần không phù hợp. Khi các tia lửa đã dừng lại và tro đã bắt đầu hình thành trên than thì đó là lúc để thêm than đó vào bát của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng  Than củi tự nhiên,  chúng sẽ mất thêm một chút thời gian để làm nóng đến nhiệt độ thích hợp vì chúng sẽ không có bất kỳ chất hóa học nào, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo cung cấp cho chúng đủ thời gian để làm nóng bên phải nhiệt độ. Thông thường, bạn sẽ muốn làm nóng các than này trong khoảng 5 phút và sau đó lật chúng lại bằng cách sử dụng kẹp hookah của bạn   và cho chúng thêm 3 – 4 phút thời gian làm nóng.

Giảm bớt 

Nếu bạn thấy mình trong tình trạng nôn nao của shisha, điều quan trọng nhất cần làm là ngừng hút thuốc một chút. Nghỉ ngơi và uống một ít nước để hydrat hóa lại và ăn một bữa ăn nhẹ như trái cây tươi để cung cấp cho cơ thể của bạn một chất dinh dưỡng để giúp xử lý nicotine. 

Các triệu chứng khó chịu trong một cuộc vui là điều bạn không bao giờ muốn. Hãy cố gắng đảm bảo những điều trên để tránh những khó chịu không đáng có.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những vật dụng shisha, cam kết hàng chất lượng, bạn có thể sử dụng lâu dài với độ bền cao

 

 

 

Leave a Reply