sức khỏe

Một số loại thuốc Fucoidan Nhật Vip nhất

Một số loại Fucoidan sản xuất từ Nhật Bản

Bạn quan tâm đến Fucoidan Nhật? Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại làm bạn cảm thấy hoang mang không biết nên mua loại nào. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu một số loại thuốc Fucoidan Nhật trên thị trường hiện nay. Tham khảo ngay nhé!

Viên nang Fucoidan JP

Viên nang Fucoidan JP chứa tinh chất Fucoidan được chiết xuất 100% tảo biển Mozuku sinh trưởng ở đảo Okinawa, Nhật Bản. Sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ miễn dịch, tăng cường khả năng chống oxy hóa giúp giảm tác hại của hóa trị và xạ trị.

Sản phẩm phù hợp cho người đang ở giai đoạn đầu và giữa của bệnh ung thư. Loại Fucoidan Nhật này còn giúp giữ sức khỏe và tinh thần trong giai đoạn hóa trị và xạ trị.

Mozuku Fucoidan Okinawa

Được chọn cẩn thận từ rong biển, sản phẩm được đưa qua quy trình sản xuất Kanehide Bio (được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc gia khoa học Công nghiệp và Công nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản).

Đây là sản phẩm Fucoidan Nhật được trích xuất từ rong biển và tiếp tục được chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất.

Sản phẩm thích hợp hỗ trợ cho bệnh nhân điều trị bệnh ung thư, tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe.

Yolo Mekabu Fucoidan

Đây là một loại Fucoidan Nhật có thành phần từ tảo nâu Mekabu và Mozuku. Được kết hợp với tinh chất nấm giúp tăng hiệu quả điều trị ung thư hơn.

Sản phẩm thích hợp cho việc hỗ trợ điều trị ung thư. Tăng cường hệ thống miễn nhiễm, ngăn ngừa các khối u phát triển. Tốt cho người bệnh viên gan, viêm thận, điều hòa tim mạch huyết áp, chống lão hóa.

Supreme Fucoidan

Đây là một trong những sản phẩm Fucoidan Nhật được nghiên cứu là đảm bảo an toàn thực phẩm. Nguyên liệu chính từ tảo Mozuku.

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ, đảm bảo là thực phẩm chất lượng nhất.

Supreme Fucoidan thích hợp hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư, cô lập làm các tế bào ung thư tự hủy.

Địa chỉ mua Fucoidan Nhật uy tín

Trên thị trường có nhiều loại Fucoidan Nhật. Do đó khi tìm mua sản phẩm này bạn cũng cần phải cân nhắc tìm hiểu về nguồn gỗ xuất xứ, và cần phải tìm được những cơ sở uy tín để mua.

Và nếu bạn đang còn thắc mắc, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để được tư vấn!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *