tấm lợp lấy sáng

Làm mái lợp poly giải pháp lấy sáng cực đỉnh hiện nay

Giải pháp làm mái lợp poly là giải pháp phù hợp với mọi nhu cầu nói riêng và sự nóng lên của trái đất nói chung. Sử dụng tấm lợp poly sinh thái luôn mang đến cảm giác mát mẻ hơn khi sử dụng, giúp tiết kiệm điện năng chiếu sáng và sự nóng lên của trái đất.

Làm mái lợp poly lấy sáng 

Làm mái lợp poly là một giải pháp lấy sáng tốt nhất và hiệu quả nhất cho các nhu cầu cần lấy ánh sáng, lấy ánh nắng tốt nhất trên thị trường. So với các loại kính thì tấm lấy sáng poly quả là có nhiều điểm nổi bật hơn và là vật liệu được sản xuất chuyên dùng để lấy sáng được nghiên cứu và trải qua quá trình sản xuất, thử nghiệm tại thị trường nước ngoài hàng chục năm qua, và chỉ mới phổ biến ở thị trường Việt những năm gần lại đây.

Tấm lấy sáng bằng vật liệu polycarbonate là một loại mái lợp poly có độ trong suốt cao hơn kinh, độ dày từ 4.5mm đến 10mm. Sản phẩm tấm lợp poly hoàn toàn được nhập khẩu từ các nước sở hữu các công nghệ sản xuất tiên tiến từ Châu Âu, tiêu biểu là tấm lợp polycarbonate của Đức.

Hiện nay tại thị trường trong nước, tấm poly thường được sử dụng làm mái lợp cho các công trình ngoài trời, lấy sáng như: làm mái lợp poly mái hiên, làm mái lợp poly nhà xưởng, mái poly nhà xe, mái giếng trời poly, mái vòm poly, giếng trời poly.

Mái lợp poly có hai loại sản phẩm :

Tấm Polycarbonate rỗng ruột: Là sản phẩm có ruột rỗng có độ lấy sáng cao nhất nhờ ruột tấm poly rỗng của trang tolelight.com.vn . Tấm polycarbonate rỗng ruột cũng có nhiều loại sản phẩm và đa dạng về thương hiệu hơn.

Tấm polycarbonate đặc ruột: là sản phẩm có ruột đặc là tấm lợp có độ dày sản phẩm mỏng hơn tấm poly rỗng, vì có ruột đặc nên độ xuyên sáng và tỉ lể lấy sáng thấp hơn nhiều so với tấm lấy sáng poly rỗng nhưng có độ bền sản phẩm cao hơn,cứng cáp hơn.

Tấm lợp lấy sáng giá rẻ

Tấm lợp lấy sáng giá rẻ đa số rất phù hợp và so với các loại vật liệu khác như kính thì quả là một giải pháp tốt nhất về kinh tế, tấm lợp lấy sáng giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng.Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá tấm lợp lấy sáng của chúng tôi dưới đây:

NHÃN HÀNG POLYCARBONATE LOẠI RỖNG ĐỘ DÀY  (MM) ĐƠN GIÁ ĐƠN VỊ  
Quy Cách (Đảm bảo Đủ zem, đủ mm) (VND)  
X – LITE (2.1M x 5.8M) Poly rỗng, loại thông dụng, không phủ UV – 100% Nguyên liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q 4.5 1.150,000  Tấm
SOLITE (2.1M x 5.8M) Poly rỗng, loại thông dụng, không phủ UV – 100% Nguyên liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q 5.0 1,250,000  Tấm
SOLARLITE    (2.1M X 5.8M) Poly rỗng, Có phủ UV chống tia cực tím bảo vệ tấm không bị rạn nứt, phai màu- Hàng cao cấp, chính hãng -100% Nguyên liệu Bayer, Chứng chỉ C/Q 5.0 1,640,000  Tấm
6.0 1,890,000  Tấm  
TWINLITE    (2.1M X 5.8M) Poly rỗng, Có phủ UV chống tia cực tím bảo vệ tấm không bị rạn nứt, phai màu. 5.0 1,950,000  Tấm  
6.0 2,290,000  Tấm  
10.0 3,560,000  Tấm  

Thi công làm mái lợp poly

Chúng tôi là đơn vị cung cấp tấm lợp poly với giá tốt nhất, ngoài ra còn là công ty thi công các loại mái lợp poly chuyên nghiệp, uy tín cho quý khách hàng có nhu cầu cần thi công. Nhận thi công làm mái poly và tất cả các công trình lấy sáng khác tại TPHCM, Bình Dương.

Đại lý bán tấm lấy sáng

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp mua bán tấm lợp nhựa lấy sáng poly với các thương hiệu ngoại nhập với giá sỉ và lẻ cho cá nhân, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng vật tư quảng cáo, đại lý vật liệu xây dựng, công ty xây dựng có nhu cầu.

Mua hàng tiện lợi – Giao hàng tận nơi ngay tận công trình!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *