Than Sạch

Ứng dụng của các loại than đá trong công nghiệp

Hiện nay các công ty xí nghiệp lớn sử dụng lò hơi, và cần nhiệt cao để sấy khô sản phẩm như: dệt may, bao bì, in ấn đều cần đến than đá đốt lò hơi. Bên cạnh đó, cũng có nhiều loại than đá được ứng dụng để làm phân bón, lõi lọc nước,….

Vi thì thế các chủ đầu tư quan tâm là than đá bán ở đâu? Và chất lượng của than đá ra sao?

Phân loại than đá

Để có thể tìm than đá bán ở đâu, bạn cần xác định rõ loại than đá bạn cần là gì, để không bị nhầm lẫn.

  • Than bùn: Là loại than đá đốt lò hơi dạng ban đầu của thực vật chuyển hóa thành than đá. Than đá dạng bùn được xếp vào loại nhiên liệu địa phương, có nơi còn dùng làm phân bón.
  • Than nâu: Là loại than đá đốt lò hơi dạng tiếp theo của than bùn
  • Than đá: Là loại than đá đốt lò hơi có tuổi hình thành tương đối cao, các đặc tính cũng dao động trong phạm vi khá rộng, chất bốc thay đổi từ 2đến 55%
  • Than Antraxit , có tuổi hình thành cao nhất, chất bốc rất ít, Vc chỉ khoảng 2đến 9%, thành phần cacbon rất cao Đây là loại than đá đốt lò hơi có rất nhiều ở nước ta.

Vậy than đá bán ở đâu?

Với các loại than đá bạn đã xác định được mình nên mua than đá nào. Và bạn không biết than đá bán ở đâu chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Với nhiều năm trong việc cung cấp than đá với các số lượng lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi có kinh nghiệm để tư vấn than đá phù hợp cho bạn, và luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng về chất lượng chúng tôi mang lại

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng nhất, bên cạnh đó với số lượng lưu trữ kho lớn, có thể cung cấp cho khách hàng.

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *