thiết bị xông hơi

Nguyên lý hoạt động vip nhất của phòng xông hơi khô

Nguyên lý hoạt động của các phòng xông hơi khô thì thường dùng đá hoặc sỏi đun nóng để nhiệt độ tăng đến hơn 50 độ C, cũng có thể đạt được nhiệt độ 75 độ C và độ ẩm khoảng 10%

Trong quá trình xông hơi khô cơ thể bạn sẽ đổ mồ hôi đồng thời tự làm mát. Bộ phận tạo nhiệt được thiết lập bằng đá tỏa nhiệt đặt trên thanh điện trở.

Khách hàng cũng có thể yêu cầu cho một lượng nhỏ nước (hoặc có thể là tinh dầu) lên đá để gia tăng nhiệt độ nhanh chóng và độ ẩm lên một chút, tuy nhiên độ ẩm này sẽ mất đi sau một khoảng thời gian.

Công dụng của việc xông hơi khô

Khi bạn được xông hơi trong một nhiệt độ cao sẽ có thể giết chết các vi khuẩn gây hại, ký sinh trùng và nấm khi nhiệt độ cơ thể tăng mạnh.

Ngoài ra, phòng xông hơi khô còn giúp cơ thể bài tiết mồ hôi, thanh độc cơ thể, liệu pháp giảm đau hiệu quả cho người bị đau lưng, đau khớp, mang đến tác dụng làm trẻ hóa và tươi sáng cho tế bào da.

Khi nhiệt độ cơ thể thay đổi giúp kích thích, tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện tuần hoàn máu, ngăn ngừa mụn, mang đến một sức khỏe dẻo dai.

Bên cạnh đó, liệu pháp xông hơi khô còn được nhiều chị em phụ nữa ưa chuộng bởi khả năng làm tiêu giảm mỡ thừa một cách hiệu quả. 

Lưu ý sau khi xông hơi

Tuyệt đối không được tắm lại sau khi xông hơi dù là nước ấm hay nước lạnh. Vì lúc đó các lỗ chân lông của bạn đang nở ra sẽ hút nước, nếu tắm lại sẽ làm các lỗ chân lông co bít, giữ nước, gây ứ trệ, máu huyết giảm lưu thông, khiến đau nhức cơ thể và có thể bị cảm nhiễm, đặc biệt là tạng phổi, và tiêu hóa kém.

Cũng không nên xông hơi khi vừa mới ăn no, bị rối loạn tim mạch, sốt cao hoặc mắc các bệnh ngoài da.

Trong quá trình xông hơi bạn nên hít hơi vào từ từ bằng đường mũi, rồi thở ra từ từ bằng đường miệng khi xông hơi.

Một tách trà gừng nóng sau khi xông hơi, sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái và khỏe khoắn.

Liên hệ thiết kế

Ngày nay bạn không cần phải đến các spa mới có thể trải nghiệm dịch vụ xông hơi khô. 

Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thiết kế và lắp đặt một phòng xông hơi khô lý tưởng nhất

 

Leave a Reply